» »

LỄ BÀN GIAO CÔNG TÁC ĐẢNG VÀ CÔNG TÁC QUẢN LÝ TRƯỜNG ĐẠI HỌC LUẬT HÀ NỘI

Thứ ba - 01/03/2016 18:44
Chiều ngày 21/8/2015, tại Trường Đại học Luật Hà Nội đã diễn ra Lễ bàn giao công tác Đảng giữa đồng chí Phan Chí Hiếu, Thứ trưởng Bộ Tư pháp, nguyên Bí thư Đảng uỷ Trường Đại học Luật Hà Nội và đồng chí Trương Quang Vinh, Phó Bí thư Đảng uỷ - phụ trách hoạt động của Đảng bộ Trường Đại học Luật Hà Nội.
 
   
 
Tại buổi Lễ, đồng chí Trần Quang Huy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Hà Nội đã đọc Quyết định của Đảng uỷ khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội về việc thôi tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Bí thư Đảng bộ Trường Đại học Luật Hà Nội nhiệm kỳ 2015 - 2020 đối với đồng chí Phan Chí Hiếu và Quyết định về việc giao phụ trách Đảng bộ Trường Đại học Luật Hà Nội đối với đồng chí Trương Quang Vinh từ ngày 07/8/2015. Biên bản bàn giao công tác Đảng giữa đồng chí Phan Chí Hiếu và đồng chí Trương Quang Vinh đã được tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ thống nhất. Lễ ký Biên bản bàn giao đã diễn ra trước sự chứng kiến của các thành viên trong Ban Chấp hành Đảng bộ Trường.
 
Ngay sau Lễ bàn giao công tác Đảng, cũng tại Trường Đại học Luật Hà nội đã diễn ra Lễ bàn giao công tác quản lý giữa đồng chí Phan Chí Hiếu, Thứ trưởng Bộ Tư pháp, nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Hà Nội và đồng chí Trương Quang Vinh, Phó Hiệu trưởng Phụ trách Trường Đại học Luật Hà Nội.
 
   
 
Đến dự và chỉ đạo tại Lễ bàn giao, về phía Bộ tư pháp có đồng chí Nguyễn Khánh Ngọc, Thứ trưởng Bộ Tư pháp; đồng chí Phan Thị Hồng Hà, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức- cán bộ, Bộ Tư pháp. Về phía Đảng uỷ khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội có đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, Phó Bí thư Đảng uỷ khối. Tham dự hội nghị, về phía Trường Đại học Luật Hà Nội có các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám hiệu; đại diện lãnh đạo các đơn vị và tổ chức đoàn thể.
 
Trước khi diễn ra Lễ bàn giao, đại diện Vụ Tổ chức-cán bộ, Bộ Tư pháp, đồng chí Phan Thị Hồng Hà đã đọc Thông báo Quyết định thôi kiêm chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Hà Nội đối với Thứ trưởng Phan Chí Hiếu và Công bố Quyết định giao phụ trách Trường Đại học Luật Hà Nội cho đồng chí Trương Quang Vinh, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Hà Nội. Thay mặt Lãnh đạo Bộ Tư pháp, Thứ trưởng Nguyễn Khánh Ngọc đã trao Quyết định giao phụ trách Trường Đại học Luật Hà Nội cho đồng chí Trương Quang Vinh.
 

 
Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Nguyễn Khánh Ngọc đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Phan Chí Hiếu đối với Trường Đại học Luật Hà Nội trong hơn 3 năm đảm nhận chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Hà Nội. Thứ trưởng nói: “Với sự quyết tâm cao của mình, đồng chí Phan Chí Hiếu đã cùng với tập thể Ban Giám hiệu, các đồng chí cán bộ chủ chốt của Trường có những chủ trương, đường lối lãnh đạo phù hợp nhằm từng bước đưa Trường Đại học Luật Hà Nội trở thành cơ sở đào tạo có nền nếp giảng dạy, học tập và đưa đến những khởi sắc, tạo niềm tin về sự phát triển của Trường Đại học Luật Hà Nội trong giai đoạn tiếp theo”. Thay mặt Lãnh đạo Bộ, Thứ trưởng Nguyễn Khánh Ngọc cũng đã chúc mừng đồng chí Trương Quang Vinh được giao đảm nhận Phụ trách Trường Đại học Luật Hà Nội. Đồng thời, Thứ trưởng cũng bày tỏ những mong muốn mà Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ Tư pháp muốn gửi gắm đối với đồng chí Trương Quang Vinh trong trọng trách mới, đó là mong đồng chí sẽ cùng với Đảng uỷ, Ban Giám hiệu nhà trường bàn những kế hoạch, những công việc cụ thể để triển khai đề án xây dựng Trường Đại học Luật Hà Nội thành cơ sở đào tạo luật lớn của cả nước cả về số lượng, chất lượng, đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực pháp luật chất lượng cao của xã hội.
 
   
 
Tại Lễ bàn giao, đồng chí Trần Ngọc Định, Trưởng phòng Tổ chức-cán bộ Trường Đại học Luật Hà Nội đã trình bày dự thảo Biên bản bàn giao công tác quản lý giữa đồng chí Phan Chí Hiếu và đồng chí Trương Quang Vinh. Các thành viên Ban Giám hiệu, đại biểu và đại diện các đơn vị trong Trường đã thống nhất với các nội dung bàn giao. Trước sự chứng kiến của toàn thể Hội nghị, đồng chí Phan Chí Hiếu và đồng chí Trương Quang Vinh đã ký Biên bản bàn giao công tác quản lý Trường Đại học Luật Hà Nội.
 

 
Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phan Chí Hiếu đã bày tỏ những tình cảm sâu sắc của mình đối với Trường Đại học Luật Hà Nội. Gắn bó với Trường Đại học Luật Hà Nội từ những ngày còn bé cho đến những năm tháng là giảng viên của Trường rồi giữ cương vị đứng đầu Nhà trường, đồng chí luôn coi Trường Đại học Luật Hà Nội là ngôi nhà của mình và luôn dành tâm huyết cho sự phát triển, đi lên của Trường. Với tư cách Thứ trưởng Bộ Tư pháp và là nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Hà Nội, đồng chí luôn mong Nhà trường tiếp tục giữ vững được sự đoàn kết, đồng thuận trong Đảng uỷ, Ban Giám hiệu cũng như toàn Trường. Với nhiều công việc lớn, nặng nề còn cần phải thực hiện phía trước, nhất là việc thực hiện đề án xây dựng Trường Đại học Luật Hà Nội thành trường trọng điểm quốc gia về đào tạo cán bộ pháp luật, đồng chí đề nghị tập thể Đảng uỷ, Ban Giám hiệu và đội ngũ cán bộ chủ chốt của Trường quyết liệt thực hiện các giải pháp, làm thế nào để tạo được sự chuyển biến mạnh về chất lượng đào tạo.
 

 
Nhận trọng trách nặng nề được giao phó, tại buổi Lễ, đồng chí Trương Quang Vinh hứa sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin tưởng của Ban cán sự Đảng và Lãnh đạo Bộ Tư pháp. Đồng chí cũng mong nhận được sự quan tâm chỉ đạo, lãnh đạo của Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ Tư pháp, đặc biệt là sự quan tâm của đồng chí Phan Chí Hiếu với cương vị là Thứ trưởng phụ trách Trường và là người có nhiều kinh nghiệm trong chỉ đạo, điều hành mọi hoạt động của Nhà trường. Đồng thời, đồng chí cũng mong nhận được sự hợp tác, giúp đỡ của tập thể Đảng uỷ, Ban Giám hiệu và lãnh đạo các đơn vị.

 
Cuối buổi Lễ, đại diện các đơn vị và tổ chức đoàn thể đã tặng những bó hoa tươi thắm, chia tay đồng chí Phan Chí Hiếu và chúc mừng đồng chí Trương Quang Vinh.
 
                                                                                             Hồng Thu
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Tin công nghệ Xem tin công nghệ
Đăng lúc: 01-03-2016 06:45:40 PM

Tin Bộ GD-DT

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 0


Hôm nayHôm nay : 31039

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 84555

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5602148

Liên kết quảng cáo

https://phuot247.vn/ | mũ yohe

tin mới

Tin tổng hợp Xem tất cá các tin tổng hợp
Đăng lúc: 07-05-2016 10:30:35 AM
Đăng lúc: 07-05-2016 10:30:12 AM
Đăng lúc: 07-05-2016 10:29:56 AM
Đăng lúc: 07-05-2016 10:29:37 AM
Đăng lúc: 07-05-2016 10:29:16 AM
Đăng lúc: 07-05-2016 10:27:38 AM
Đăng lúc: 07-05-2016 10:27:17 AM
Đăng lúc: 07-05-2016 10:18:43 AM
Thông tin bản quyền
    + Bản quyền thuộc Trường THPT Lương Văn Chánh
    + Đ/C: Huỳnh Văn Bánh , Quảng Ninh