Nhân dịp kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2015), thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường, tôi thân ái gửi tới nữ cán bộ, công chức và các em nữ sinh toàn Trường lời chúc mừng nồng nhiệt nhất.

Phát huy những truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam anh hùng, trong những năm qua, nữ cán bộ, công chức toàn Trường đã có nhiều nỗ lực cố gắng trong giảng dạy, nghiên cứu, công tác, thực hiện tốt phong trào "Giỏi việc Trường, đảm việc nhà", góp phần quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển Nhà trường. Cùng với nữ cán bộ, các em nữ sinh toàn Trường đã có nhiều cố gắng trong học tập, rèn luyện. Nhiều em đạt các danh hiệu sinh viên giỏi, sinh viên xuất sắc, nữ sinh tiêu biểu, được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Nhiều em đã nỗ lực vượt qua hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để vươn lên học tập tốt, rèn luyện tốt. Nhà trường nhiệt liệt biểu dương những thành tích mà nữ cán bộ, công chức và nữ sinh toàn Trường đã đạt được trong thời gian qua. Nhà trường cũng hoan nghênh và ghi nhận các hoạt động của Ban vì sự tiến bộ phụ nữ Trường, Ban Nữ công trường, Ban Nữ sinh Đoàn trường đã góp phần cùng Nhà trường thực hiện tốt các chính sách của Đảng và Nhà nước vì sự tiến bộ của phụ nữ.

Đón mừng kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam cũng là dịp toàn Trường chúng ta vui tươi, phấn khởi chào mừng năm học mới 2015 - 2016, chào mừng thành công của Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Nghệ An lần thứ XVIII, thi đua lập nhiều thành tích hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, Đảng ủy, Ban giám hiệu mong nữ cán bộ, công chức, nữ sinh toàn Trường phát huy truyền thống "Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang" của người phụ nữ Việt Nam, tiếp tục nỗ lực phấn đấu đạt nhiều kết quả trong lao động, học tập góp phần xứng đáng của nữ trí thức vào sự nghiệp xây dựng Nhà trường thành trường đại học trọng điểm quốc gia, là thành viên của Hiệp hội các trường đại học Đông Nam Á.

Chúc nữ cán bộ, công chức và các em nữ sinh toàn Trường có một ngày lễ vui vẻ và hạnh phúc!

Thân ái!

GS.TS.NGƯT. Đinh Xuân Khoa

Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng