1. Mục đích
- Giúp sinh viên có thêm thông tin và cơ hội trải nghiệm những sản phẩm về công nghệ, hỗ trợ thiết thực cho hoạt động học tập .
- Phục vụ nhu cầu giải trí và tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên thông qua các chương trình giải trí, văn hóa văn nghệ, …
- Ủng hộ sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thông qua Quỹ Hỗ trợ học sinh, sinh viên Trường Đại học Vinh.
2. Nội dung 
- Tổ chức các hoạt động tìm hiểu, chia sẻ kiến thức về công nghệ, giới thiệu cho sinh viên trải nghiệm sản phẩm của OPPO, tham gia trò chơi giải trí như “Khám phá cơ hội”, “Vượt qua thử thách”, ‘Nắm bắt thành công” với nhiều phần quà tặng hấp dẫn và có giá trị như điện thoại di động Neo7, áo thun, mô hình Ollie…
- Tổ chức chương trình “Đêm đại nhạc hội” với sự tham gia của các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng trong giới trẻ như Sơn Tùng MTP, Hariwon, các thí sinh trong Học viện The Voice Việt 2015 như Bảo Uyên, Yến Lê, Vân Anh, DJ Wang Tran …
- Đơn vị tổ chức chương trình là Công ty OPPO tài trợ 50 triệu đồng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vào Quỹ Hỗ trợ học sinh, sinh viên Trường Đại học Vinh.
3. Thời gian chuẩn bị và tổ chức chương trình
- Thời gian chuẩn bị: Ngày 18 và 19/12/2015;
- Thời gian tổ chức: Ngày 20/12/2015.
- Chương trình “Đại nhạc hội” với chủ đề “Vượt qua thử thách - Nắm bắt thành công” sẽ được tổ chức vào đêm 20/12/2015 tại Sân khấu Science Square.
4. Yêu cầu
- Chương trình được tổ chức theo đúng kế hoạch, an toàn, tiết kiệm, hiệu quả và tạo được ấn tượng đối với khán giả, học sinh, sinh viên.
- Nhà trường yêu cầu học sinh, sinh viên tham dự chương trình một cách có văn hóa, có ý thức bảo vệ và giữ gìn tài sản chung của Nhà trường. Những cá nhân làm hư hỏng tài sản chung sẽ chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại và bị xử lý kỷ luật theo quy định.
Trân trọng kính mời cán bộ, giảng viên, sinh viên, học sinh của nhà trường cùng tham dự chương trình.