Tới dự chương trình có Nhà văn Thủy Anna - Phó Giám đốc Nhà sách, Nhà Xuất bản Limbooks; tác giả cuốn sách "Tìm Mảnh Ghép Thiếu" - Ngô An Kha; về phía Trường Đại học Vinh có PGS.TS. Ngô Đình Phương, Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Huy Bằng - Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Trưởng khoa Vật lý và Công nghệ; ThS. Nguyễn Hồng Soa - Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Trưởng phòng Hành chính Tổng hợp; PGS.TS. Đinh Trí Dũng - Giám đốc Nhà Xuất bản Đại học Vinh; ThS. Vũ Duy Hiệp - Giám đốc Trung tâm Thông tin - Thư viện Nguyễn Thúc Hào; TS. Nguyễn Anh Chương - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Nghệ An, Bí thư Đoàn trường; ThS. Lê Minh Giang - Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên; các thầy cô giáo các phòng ban, trung tâm, khoa đào tạo và hơn 400 học sinh, sinh viên, học viên của Trường Đại học Vinh.

            "Tìm Mảnh Ghép Thiếu" là tiểu thuyết đầu tay của tác giả Ngô An Kha. Ngô An Kha tên thật là Ngô Đình Anh Khoa, là một thạc sĩ tốt nghiệp ngành Kinh doanh quốc tế tại Anh quốc. Tác giả từng là cộng tác viên của nhiều tờ báo, coppywriter và nhân viên marketing của một công ty giải trí nội dung số, hiện đang hoạt động trong lĩnh vực kinh tế.

            Nói đến một người làm kinh tế viết tiểu thuyết tình yêu, là nói đến một ẩn số thú vị. Thế nhưng, nếu cánh mày râu muốn chinh phục phụ nữ, và phái yếu muốn hiểu về tiếng lòng những chàng trai, thì "Tìm Mảnh Ghép Thiếu" của Ngô An Kha là cuốn sách lý tưởng dành cho họ.

            Trong chương trình Giao lưu và ký tặng sách, học sinh, sinh viên, học viên Trường Đại học Vinh đã được gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ với Ngô An Kha - một tác giả tiểu thuyết 9X với những trải nghiệm phong phú về sáng tác, học hành, du học và góc nhìn hiện đại của một người trẻ cùng thế hệ về tình yêu và cuộc sống; gặp gỡ đại diện một đơn vị xuất bản sách dành cho tác giả trẻ có uy tín trong nước hiện nay, là Nhà văn Thủy Anna - Phó Giám đốc Nhà sách, Nhà Xuất bản Limbooks.

            Cũng trong chương trình, tác giả Ngô An Kha đã ủng hộ Quỹ Hỗ trợ học sinh, sinh viên Trường Đại học Vinh 5 triệu đồng, tặng tác phẩm của chính tác giả tại buổi giao lưu và ký tặng sách cho các bạn học sinh, sinh viên, học viên Trường Đại học Vinh.

            Một số hình ảnh tại chương trình:

 

 

Các tiết mục văn nghệ do sinh viên Trường Đại học Vinh biểu diễn