Trung tâm Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp phối hợp với Tập đoàn Vingroup tổ chức chương trình giới thiệu và tuyển dụng nhân viên cung ứng cho Tập đoàn Đầu tư Việt Nam (Vingroup) dành cho sinh viên tốt nghiệp Trường Đại học Vinh năm 2012.
Vingroup là tập đoàn hàng đầu của Việt Nam hiện nay, hoạt động chủ yếu trên 4 lĩnh vực: Bất động sản (căn hộ và biệt thự cao cấp) với thương hiệu Vincom; Du lịch, nghỉ dưỡng (hệ thống khách sạn 5 sao, trên 5 sao) với thương hiệu Vinpearl; các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp với thương hiệu Vincharm; bệnh viện quốc tế 5 sao với thương hiệu Vinmec. Trong chiến lược phát triển từ nay đến 2015, Vingroup dự kiến cần thêm khoảng 11.500 nhân viên các lĩnh vực Du lịch, Chăm sóc cây cảnh, Môi trường, Kế toán, Lễ tân, Phiên dịch, CNTT, truyền thông, Xây dựng, Công nghệ thực phẩm, Quản lý đất đai…
     Dự kiến, Trường Đại học Vinh và Tập đoàn Vingroup sẽ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện trong việc đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực cho Tập đoàn; hỗ trợ sinh viên tham quan, kiến tập, thực tập; trao học bổng tài trợ và các hoạt động hỗ trợ sinh viên khác.
Hiện Vingroup đang cần tuyển dụng 500 sinh viên nam và nữ tốt nghiệp từ tất cả các ngành của Trường Đại học Vinh (ưu tiên ngành Du lịch) để cung ứng cho hệ thống các khu Resort, khách sạn của Vinpearl tại Nha Trang, Thành phố Hồ Chí Minh, Hội An, Đà Nẵng, Phú Quốc… Sinh viên đạt các tiêu chuẩn về thể hình (nam cao tối thiểu 1,65m, nữ 1,55m), ngoại hình (dễ nhìn), sức khỏe (không bị bệnh truyền nhiễm, tim; không bị dị tật) và có nhu cầu chuyển sang phục vụ lâu dài trong ngành du lịch, khách sạn cao cấp sẽ được xem xét. Sinh viên trúng tuyển sẽ được đào tạo nghiệp vụ từ 1 đến 3 tháng trước khi được nhận vào tập sự và làm việc chính thức tại các khu Resort, khách sạn cao cấp của Vinpearl với mức lương tối thiểu 4.000.000 đồng/tháng.
 
     Chương trình tuyển dụng sẽ được tiến hành từ nay đến ngày 31/5/2012. Sinh viên có nhu cầu, liên hệ tại Văn phòng Trung tâm Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp, tầng 1, nhà A0 (gần Hội trường A).
 
Mọi thông tin xin liên hệ: Ông Lê Công Đức, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp. Di động: 0983.140345. Email: lekongduc.dhv@gmail.com