Sinh viên (SV) đến nhập học nạp Giấy báo trúng tuyển (bản chính) tại bàn đón tiếp, nhận túi đựng hồ sơ (tự điền các thông tin ngoài bì hồ sơ) và theo hướng dẫn của Ban tổ chức lần lượt đến bàn làm việc của các đơn vị sau đây để làm thủ tục:

            I. Phòng Công tác chính trị - Học sinh, sinh viên: Nạp các giấy tờ như sau:

 

TT

Loại hồ sơ

Bộ thứ 1

Bộ thứ2

1

Giấy báo trúng tuyển (1 bộ có tờ bản gốc, 1 bộ có tờ bản pho to công chứng).

1 bản

1 bản

2

Giấy khai sinh (bản sao, theo quy định của Bộ Tư pháp);

1 bản

1 bản

3

Chứng minh thư nhân dân (pho to 2 mặt trên 1 trang giấy khổ A4, có công chứng, SV cần chuẩn bị 03 bản tương tự để nạp cho các đơn vị khác).

1 bản

1 bản

4

Lý lịch SV theo mẫu quy định, có dán ảnh, đóng dấu giáp lai và xác nhận của chính quyền địa phương (mua tại các cửa hàng văn phòng phẩm);

1 bản

1 bản

5

Học bạ THPT hoặc tương đương (bản gốc);

1 bản

0

6

Giấy cam kết thực hiện nội quy nhà trường (theo mẫu gửi kèm);

1 bản

0

7

Bản chính Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên theo đúng đối tượng mà bản thân SV được hưởng. Con thương binh, bệnh binh, con liệt sỹ, con anh hùng... trình Giấy chứng nhận bản chính để kiểm tra (nạp bản sao có công chứng và 01 bản Giấy chứng nhận của UBND xã hoặc phường, thị trấn hiện nay đang nhận trợ cấp tại địa phương).

1 bản

0

8

Anh màu cỡ 3x4 (ghi đầy đủ họ tên, ngày tháng năm sinh, ngành học ở phía sau ảnh. SV cần chuẩn bị 07 ảnh tương tự để nạp cho các đơn vị khác).

2 ảnh

0

 

            Yêu cầu SV xếp đúng theo thứ tự nêu trên, Bộ thứ 1 bỏ vào túi đựng hồ sơ (được phát khi nhập học) và Bộ thứ 2 được kẹp bằng kẹp giấy. Nạp lại 2 bộ cho Ban đón tiếp kiểm tra, sau đó SV nhận phiếu đón tiếp và đến bàn làm việc của các đơn vị sau đây làm các thủ tục tiếp theo (không cần theo thứ tự):

            II. Phòng Kế hoạch - Tài chính: Nạp học phí (tạm thu) và các khoản chi phí dùng cho cả khóa học (được thông báo trong giấy báo nhập học).

            SV thuộc đối tượng miễn, giảm học phí Nhà trường sẽ thực hiện việc miễn, giảm sau khi có đủ hồ sơ giấy tờ. Học phí thu theo học kỳ trên cơ sở số lượng tín chỉ đăng ký. Sau khi nhập học, căn cứ số lượng tín chỉ học tập, loại tín chỉ học tập của mỗi SV, phần mềm quản lý sẽ tự động cập nhật và sẽ chuyển tiền thừa (nếu có) vào tài khoản cá nhân cho SV khi đăng ký học tập ở học kỳ sau)

            III. Cơ quan bảo hiểm: Nạp Bảo hiểm thân thể (được thông báo trong giấy báo nhập học).

            IV. Văn phòng Đảng ủy, Văn phòng Đoàn Thanh niên: Nạp giấy và hồ sơ chuyển sinh hoạt Đảng (nếu là Đảng viên); nạp sổ đoàn viên, giấy chuyển sinh hoạt đoàn.

            V. Trung tâm Giáo dục Quốc phòng - An ninh Vinh (đối với nam SV): Nạp giấy di chuyển quân dự bị.

            VI. Trạm Y tế:  Khám sức khoẻ, nạp 02 ảnh để làm thẻ bảo hiểm Y tế.

            VII. Trung tâm Nội trú:  Đối với SV có nhu cầu ở Ký túc xá.

            Sau khi hoàn thành các thủ tục trên, SV mang Phiếu đón tiếp về nộp tại Văn phòng khoa mình trúng tuyển và nhận kế hoạch học tập.

            Lưu ý:

            - Nhà trường có chỗ ở Ký túc xá (phòng ở khép kín, thoáng mát; có tivi, điều hòa nhiệt độ, bình nước nóng, đảm bảo an ninh trật tự và vệ sinh môi trường), SV có nhu cầu liên hệ: Văn phòng Trung tâm Nội trú: Tầng 1, Ký túc xá số 4 hoặc gọi điện thoại: 0383 855861; 0904159369; 0967159369.                              

            - SV khi nộp kinh phí, học phí nhập học phải lấy hóa đơn và bảo quản lâu dài. Nhớ mã số SV được ghi trên Hóa đơn thu tiền để đăng ký học trong cả khóa học.

            - SV có hộ khẩu thường trú ngoài Thành phố Vinh nạp Giấy di chuyển hộ khẩu tạm trú cho công an phường nơi mình ở trọ để được cấp giấy phép tạm trú.

            - Nhà trường quy định mặc đồng phục vào các ngày lễ và các buổi thi.

            - Những SV đã được cấp Thẻ Bảo hiểm y tế tại địa phương thì không phải nạp tiền mua bảo hiểm y tế. Khi nhập học trình bản gốc Thẻ Bảo hiểm y tế  để kiểm tra, nạp bản sao có công chứng.

            - SV đã nhập học vào Trường thì không được rút hồ sơ.

 

                                                                                                                        BAN ĐÓN TIẾP