Ngày 21/12/2012, Hiệu trưởng nhà trường đã ban hành Quyết định số 4001/QĐ-ĐHV về việc cấp học bổng tài trợ cho Nguyễn Thị Điểm, sinh viên lớp 52B2 Du lịch, khoa Lịch sử, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

     Quê ở Thịnh Lộc, Can Lộc, Hà Tĩnh, Nguyễn Thị Điểm sinh ra trong gia đình có 6 chị em, đều đang đi học. Bố bị tai nạn mất sớm, một mình mẹ nuôi 6 chị em ăn học, trong đó, chị đầu đang học Đại học, em út học mẫu giáo. Vì hoàn cảnh quá khó khăn, bản thân Điệp không có tiền trang trải cho việc học hành, không có tiền thuê phòng trọ nên hàng ngày phải đạp xe từ nhà ra trường. Cảm thông trước hoàn cảnh đó, Trung tâm Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp đã vận động các doanh nghiệp ủng hộ, giúp đỡ cho em và đã nhận được số tiền hỗ trợ là: 2.800.000 đồng(Hai triệu tám trăm nghìn đồng). Số tiền trên được cấp theo tháng (từ tháng 12/2012 đến hết tháng 6/2013), mỗi tháng 400.000 đồng nhằm giúp em trang trải cuộc sống.

     Với sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường, của Trung tâm Hỗ trợ sinh viên & Quan hệ doanh nghiệp cùng các doanh nghiệp hảo tâm, hi vọng rằng, số tiền hỗ trợ nói trên sẽ góp phần động viên, khích lệ em vượt lên hoàn cảnh và nỗ lực trong học tập để đạt kết quả tốt nhất.