Để tổ chức tốt các hoạt động vui Tết, đón Xuân Nhâm Thìn 2012, Nhà trường  thông báo cho toàn thể học viên, sinh viên, lưu học sinh, học sinh nội trú (sau đây gọi chung là HSSV) về kế hoạch nghỉ Tết và công tác bàn giao phòng ở, tài sản tại ký túc xá cho nhà trường như sau:
            1. Trước khi nghỉ Tết, HSSV phải kiểm tra cửa, khoá và chốt cửa phòng ở cẩn thận. Những phòng hư hỏng cửa, khoá cửa phải báo ngay cho Trung tâm Phục vụ sinh viên (PVSV) để nhà trường kiểm tra, sửa chữa.
            2. Trước khi ra về, các phòng ở phải rút tất cả các thiết bị điện, phích cắm, cầu chì ra khỏi hệ thống điện; sắp xếp đồ đạc, tư trang gọn gàng, ngăn nắp; làm vệ sinh phòng ở, hành lang, cầu thang sạch sẽ; thực hiện niêm phong phòng ở và cử đại diện làm các thủ tục bàn giao phòng cho Trung tâm PVSV. Những tài sản cá nhân có giá trị, các vật dụng có chứa vật liệu dễ cháy HSSV không để lại tại phòng ở. HSSV tuyệt đối không được để phương tiện ra phía ngoài hoặc dọc hành lang ký túc xá.
            3. Sinh viên rời khỏi Ký túc xá về Tết chậm nhất 8h00' ngày 16/01/2012 (tức ngày 23 tháng Chạp năm Tân Mão) để nhà trường làm thủ tục niêm phong. HSSV có nguyện vọng ở lại Trường đón Tết với các lý do chính đáng phải báo cáo với Giám đốc Trung tâm PVSV trước 16h00’ ngày 10/01/2012để Nhà trường có kế hoạch tổ chức các hoạt động vui Tết đón Xuân tại Ký túc xá.
            4. Nhà trườngmở cửa ký túc xá đón HSSV trở lại học tập sau Tết bắt đầu từ 8h00' ngày 29/01/2012 (tức ngày mồng 07 tháng Giêng năm Nhâm Thìn). Khi HSSV mở cửa phòng phải có sự chứng kiến của cán bộ Trung tâm PVSV. Phòng nào tự ý mở cửa mà không báo cáo, Nhà trường không chịu trách nhiệm về tài sản trong phòng.
            5. HSSV tuyệt đối không tàng trữ, buôn bán, vận chuyển, sử dụng pháo, vật liệu nổ, không đốt đèn trời, không tổ chức liên hoan gây ồn ào tại ký túc xá.
            6. Từ học kỳ II năm học 2011-2012, chỉ những lưu học sinh hoàn thành các khoản đóng nạp cho nhà trường trong cả năm mới được đăng ký học. Vì vậy, Nhà trường yêu cầu những lưu học sinh còn nợ tiền học phí, tiền ở ký ký túc xá phải hoàn thành việc đóng nạp học phí, tiền ở ký túc xá trước ngày 07/02/2012.
            7. Sau khi trở lại học tập, tất cả lưu học sinh nạp hộ chiếu cho Ban cán sự Đoàn lưu học sinh Lào (qua lưu học sinh Sivone Ruevaibounthavy, Trưởng đoàn) để nhà trường làm các thủ tục về tạm trú theo quy định.
            Nhà trường yêu cầu cán bộ Trung tâm phục vụ sinh viên quán triệt, thông báo đến toàn bộ HSSV ở nội trú biết và thực hiện nghiêm túc các nội dung trên. Những trường hợp vi phạm, nhà trường sẽ xử lý kỷ luật theo quy định hiện hành.