Thực hiện chương trình công tác năm 2011 về việc tăng cường tổ chức các hoạt động tư vấn, hỗ trợ và việc làm cho sinh viên, Nhà trường phối hợp với Công ty Unilever Việt Nam tổ chức chương trình Tư vấn và tuyển dụng việc làm cho sinh viên năm thứ ba, năm thứ tư của trường Đại học Vinh. Kế hoạch tổ chức cụ thể như sau:

 

1. Thời gian: 8:00 - 15:30, thứ Sáu ngày 23/12/2011.
2. Địa điểm: Hội Trường A - Đại Học Vinh.
3. Đối tượng: sinh viên năm thứ 3, năm thứ 4 các ngành Kinh tế, Luật, Ngoại ngữ, Công nghệ thông tin, Công tác xã hội và các đối tượng sinh viên khác có nhu cầu.
4Nội dung: Giao lưu, trao đổi, tư vấn nghề nghiệp, hướng dẫn cho sinh viên năm thứ ba, năm thứ tưvềkỹ năng tìm việc, viết CV, trả lời phỏng vấn và tổ chức tuyển dụng sinh viên sắp tốt nghiệp. Gồm 2 chương trình:
- Chương trình Career Talk: Các chuyên gia phụ trách nhân sự của Unilever sẽ tư vấn cho sinh viên những nội dung thông tin bổ ích về: cách thức lựa chọn nghề nghiệp, kỹ năng tìm việc, viết CV, trả lời phỏng vấn và một số thông tin về việc làm.
- Chương trình tuyển dụng nhân sự cho Công ty Unilever tại trường Đại học Vinh: Giới thiệu cho sinh viên về công ty, đăng ký hồ sơ tuyển dụng, làm bài thi trắc nghiệm và trả lời phỏng vấn lần 1; những sinh viên vượt qua lần 1 sẽ được tham gia phỏng vấn lần 2 sau khi thi tốt nghiệp.
Tham gia chương trình, ngoài việc được cập nhật những kiến thức hết sức bổ ích về việc làm trước khi ra trường, sinh viên còn có cơ hội được tuyển dụng tại Công ty Unilever Việt Nam, là công ty gắn với thương hiệu sản xuất hàng tiêu dùng và thực phẩm hàng đầu thế giới. Ngoài ra, sinh viên còn được nhận các quà tặng có giá trị và tham gia các trò chơi hết sức sinh động và lý thú.
     Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Trung tâm Phục vụ sinh viên Trường Đại học Vinh, Tầng 1, nhà Ao, sđt: 0383.856701; DĐ: 0974.943777 hoặc 0919.160586.