Để có được những thông tin cập nhật và đầy đủ nhất về kỳ thi tuyển sinh năm 2011, chúng tôi xin giới thiệu với thí sinh những địa chỉ web để các bạn có thể truy cập hoặc tải tài liệu điện tử về một cách nhanh chóng mà không phải tốn tiền để mua tài liệu giấy. Dưới đây là những địa chỉ web phục vụ cho việc tra cứu thông tin tuyển sinh mà các bạn thí sinh cần quan tâm:

 

 1. Thí sinh có thể tải tài liệu điện tử về Những điều cần biết về thi tuyển sinh ĐH, CĐ 2011 tại website của Bộ GD&ĐT www.moet.gov.vn hoặc http://www.moet.gov.vn/?page=1.26&view=3294
 
2. Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2001 tại địa chỉ
Phần đầu tài liệu này cũng đã hướng dẫn cho thí sinh tìm kiếm thông tin hữu ích một cách nhanh gọn, chính xác và tiết kiệm tiền không phải mua tài liệu giấy, tiết kiệm thời gian không phải đọc hết tất cả.
 
3. Đặc biệt là thí sinh có thể bắt đầu nghiên cứu tập dượt cách tra cứu thông tin thi tuyển sinh của các trường đại học và cao đẳng, không nhất thiết phải mua tài liệu giấy. Địa chỉ tra cứu Cẩm nang điện tử tạihttp://thi.moet.gov.vn (Hiện nay dữ liệu đang trong giai đoạn được cập nhật hàng ngày).
Chúc  các bạn thí sinh thành công trong kỳ thi tuyển sinh năm 2011