Nhằm có những hỗ trợ thiết thực cho sinh viên trước khi tốt nghiệp ra trường để tiếp cận tốt với thế giới việc làm, ngày 17/5/2013, Trung tâm Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp phối hợp cùng các công ty Dell, Intel Việt Nam và Career Builder tổ chức chức chương trình Ngày hội Tư vấn, tuyển dụng và trao học bổng hỗ trợ cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của trường Đại học Vinh. Mục đích của chương trình là mong muốn đem đến những cơ hội việc làm, những thông tin nghề nghiệp thiết thực dựa trên nhu cầu chính đáng của sinh viên. Đó là nhu cầu được cập nhật thông tin về việc làm, định hướng công việc sau khi ra trường, trang bị các kiến thức và kỹ năng cần thiết khi xin việc, được thử thách và trải nghiệm thực tế gắn với các tình huống cụ thể trong quy trình tuyển dụng.

Tham gia chương trình, về phía các đơn vị phối hợp có ông Trần Đức Trung, Giám đốc Công ty Dell Việt Nam; ông Đặng Bảo Linh, Giám đốc phát triển kinh doanh công ty Intel Việt Nam; bà Đỗ Nguyễn Hải Yến, Giám đốc Tiếp thị và truyền thông công ty Career Builder Việt Nam; bà Bùi Thị Thanh Hương, Giám đốc phát triển kinh doanh công ty Dell Việt Nam. Về phía Trường Đại học Vinh có PGS.TS.NGƯT Phạm Minh Hùng, Phó Bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Thái Văn Thành, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; ThS. Hà Văn Sơn, Trưởng phòng Thanh tra Giáo dục; Th.S Lê Công Đức, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp; ThS Hoàng Ngọc Diệp, Phó Trưởng phòng Công tác chính trị và học sinh, sinh viên; ThS. Nguyễn Quốc Dũng, Phó Trưởng phòng Hành chính - Tổng hợp cùng các cán bộ đại diện các phòng ban chức năng và hơn 1000 sinh viên đến từ tất cả các khoa đòa tạo trong toàn trường.

PGS.TS Phạm Minh Hùng phát biểu chào mừng

Đại diện nhà trường tặng hoa cho lãnh đạo các đơn vị phối hợp

Ông Trần Đức Trung, Giám đốc công ty Dell Việt Nam

ThS Lê Công Đức công bố quyết định trao tặng học bổng của Hiệu trưởng nhà trường