Trường Đại học Luật Hà Nội gặp mặt, chúc Tết cán bộ hưu trí

Thứ sáu - 25/03/2016 15:41
Trường Đại học Luật Hà Nội gặp mặt, chúc Tết cán bộ hưu trí
 Nhân dịp Tết đến, xuân về, để tri ân những người đi trước đã đóng góp cho sự nghiệp đào tạo, phát triển của Nhà trường, sáng 20/1/2014, Trường Đại học Luật Hà Nội đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt, chúc Tết cán bộ, viên chức của Nhà trường đã nghỉ hưu.

Tham dự buổi gặp mặt có TS. Phan Chí Hiếu, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trương Quang Vinh, Phó hiệu trưởng; TS. Trần Quang Huy, Phó hiệu trưởng; các đồng chí đại diện Phòng tổ chức cán bộ, Công đoàn Nhà trường.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, Hiệu trưởng Phan Chí Hiếu đã bày tỏ niềm vui mừng được đón các đồng chí nguyên là cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường đã nghỉ hưu về dự buổi gặp mặt cuối năm và chúc tết nhân dịp xuân Giáp Ngọ. Hiệu trưởng trân trọng gửi lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc tới các cán bộ hưu trí cùng toàn thể gia đình nhân dịp ngày Tết cổ truyền sắp đến.

Thay mặt Đảng uỷ, Ban giám hiệu, Hiệu trưởng Phan Chí Hiếu đã báo cáo nhanh kết quả công tác năm 2013, phương hướng công tác năm 2014 và các năm tiếp theo của Trường Đại học Luật Hà Nội. Hiệu trưởng phấn khởi báo cáo: “Năm 2013, bên cạnh việc hoàn thành tốt mọi mặt nhiệm vụ công tác, đạt nhiều thành tích và danh hiệu thi đua cao trong ngành Tư pháp; tinh thần đoàn kết trong toàn Trường ngày càng được phát huy; đời sống của cán bộ, viên chức đã có những bước cải thiện nhất định…, Trường Đại học Luật Hà Nội còn có nhiều niềm vui lớn, đó là: Tháng 4/2013, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt Đề án xây dựng Trường Đại học Luật Hà Nội thành trường trọng điểm quốc gia về đào tạo cán bộ pháp luật; tháng 8/2013, Trường đã khánh thành và đưa vào sử dụng toà nhà A, với tổng diện tích khoảng hơn 20.000m2, cơ bản đã giải quyết được khó khăn về cơ sở vật chất, phòng học; tháng 12/2013, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cùng đoàn lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương và UBND thành phố Hà Nội đã đến thăm và làm việc với Trường. Tại buổi làm việc Chủ tịch nước đã đánh giá cao đóng góp của Trường Đại học Luật Hà Nội trong việc đào tạo cán bộ pháp luật, nghiên cứu khoa học pháp lý; mong muốn Trường sẽ trở thành cơ sở đào tạo lớn trong khu vực. Hiệu trưởng nhấn mạnh: “Có được những thành tích và bước phát triển như ngày hôm nay cũng là nhờ công sức đóng góp của các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức, sinh viên, học viên của Nhà trường trong suốt 34 năm qua”.

Nguyên Phó hiệu trưởng Nguyễn Hồng Minh - Trưởng ban liên lạc hưu trí Trường Đại học Luật Hà Nội bày tỏ sự xúc động trước những tình cảm và sự quan tâm của Nhà trường đối với các thế hệ cán bộ, viên chức đi trước; đồng thời bày tỏ sự phấn khởi cũng như niềm tin về sự phát triển ngày càng lớn mạnh của Nhà trường. Trưởng ban liên lạc khẳng định: “Mặc dù đã nghỉ chế độ, song các cán bộ hưu trí vẫn luôn quan tâm, ủng hộ Nhà trường trong mọi mặt hoạt động”.

Tại buổi gặp mặt, Nhà trường đã tặng hoa và trao quà chúc thọ cho 22 cụ cao tuổi.
Nhân dịp gặp mặt, nhiều thế hệ cán bộ, viên chức hưu trí đã có dịp ôn lại những kỷ niệm về những năm tháng công tác tại Trường, hàn huyên, chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống và bí quyết giữ gìn, rèn luyện sức khoẻ.
                                      Hồng Thu