1. Số lượng: Dự kiến tuyển 250 học viên và 6 phiên dịch.
  2. Đối tượng:
- Nam, nữ tuổi từ 22 đến 32, có đủ sức khỏe, không mắc bệnh truyền nhiễm, không có tiền án, tiền sự.
- Có trình độ trung cấp, cao đẳng, đại học chuyên ngành nông nghiệp, lâm nghiệp, thủy lợi, kinh tế nông nghiệp và các sinh viên đang học năm thứ 3 trong các trường theo các chuyên ngành như trên hoặc cán bộ đang công tác tại các đơn vị, tổ chức ngành nông nghiệp trong cả nước.
- Ưu tiên các ứng viên có trình độ Tiếng Anh, các ứng viên nộp đầy đủ hồ sơ sớm.
  1. Quyền lợi
- Thời gian khóa học: 10 đến 11 tháng.
- Thời gian xuất cảnh: dự kiến từ tháng 7 đến tháng 8/2011
- Các học viên sẽ được bố trí chỗ ở, đồ dùng sinh hoạt và phương tiện đi lại từ nơi ở đến nơi làm việc miễn phí tại các trang trại của Trung tâm đào tạo, phiên dịch viên được bố trí phòng riêng có Intenet.
- Thời gian học và thực hành: 8h/ngày, 6 ngày/tuần (Mỗi học viên tham gia học lý thuyết 01 ngày và 5 ngày thực hành tại các trang trại nông nghiệp).
- Tiền lương được hưởng: Khoảng 675 đến 750 USD/tháng. Đối với phiên dịch được hưởng mức lương từ 600 đến 800 USD
Ngoài ra, các học viên sẽ được bố trí làm thêm giờ tại các trang trại để có thêm thu nhập. Dự kiến thu nhập hàng tháng sau khi trừ chi phí khoảng 600 đến 800 USD
  1. Nghĩa vụ:
4.1    Tại Việt Nam:
- Các học viên phải xét nghiệm HIV, viêm gan B và làm hộ chiếu trước khi đăng ký tham gia chương trình.
- Sau khi trúng tuyển các học viên sẽ tham gia một khóa học ngoại ngữ và giáo dục định hướng, bồi dưỡng kiến thức nông nghiệp thời gian 02 tháng tại Trường Trung cấp nghề Việt Tiệp, Chi phí cho khóa đào tạo tại trường Trường Trung cấp nghề Việt Tiệp sẽ thu theo quy định của Nhà nước khi các học viên nhập học. Thời gian học dự kiến khai giảng vào đầu tháng 4/2010.
- Trước khi xuất cảnh phải nộp cho Công ty OLECO các khoản sau:
+   Tiền vế máy bay lượt đi từ Hà Nội đến Israel dự kiến: 750 USD/ người (giá vé có thể thay đổi vào thời điểm xuất cảnh)
+   Tiền bảo hiểm rủi ro thân thể :    30 USD
+  Tiền quản lý phí tại Việt Nam : 400 USD
(Tiền vé máy bay lượt đi và tiền bảo hiểm rủi ro thân thể Công ty chỉ thu hộ, chi hộ cho học viên)
4.2    Tại Israel:
- Học viên phải tự túc các khoản tiền sau: Tiền ăn (khoảng 100 USD/tháng), Tiền học phí từ
150 - 200 USD/tháng.
- Tuân thủ luật pháp, phong tục tập quán của Israel và các nội quy, quy định của Trung tâm đào tạo về các trang trại Israel.
 Địa chỉ liên hệ: Ai có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ: Văn phòng Trung tâm Phục vụ sinh viên Trường Đại học Vinh . Điện thoại: 0383.856701 hoặc 0974943777 (gặp anh Minh).